ECHECK - Giải pháp công nghệ truy xuất thông tin sản phẩm/hàng hóa qua mã QR

ECHECK là giải pháp công nghệ truy xuất thông tin sản phẩm/dịch vụ (gọi tắt là giải pháp) giúp người tiêu dùng có đủ thông tin về sản phẩm của nhà sản xuất/nhà phân phối, từ đó người tiêu dùng nhanh chóng đưa ra quyết định tiêu dùng.

Đặc biệt, ECHECK được cung cấp MIỄN PHÍ để giúp bạn tạo ra KHÔNG GIỚI HẠN số lượng mã QR cho sản phẩm của mà bạn sản xuất/kinh doanh.


ECHECK sử dụng công nghệ QRCODE theo chuẩn quốc tế được cung cấp bởi Universal Product QR Code Platform (UPQRC.com)


LL.jpg


Những chức năng echeck cung cấp miễn phí bao gồm:

  • Tạo mã QR sản phẩm: echeck giúp bạn tạo mã QR cho sản phẩm nhanh và miễn phí.
  • Cung cấp thông tin sản phẩm: echeck cung cấp mã QR để bạn in ấn/dán/gắn vào sản phẩm từ đó người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động đọc mã qr để quét mã qr, từ đó có được thông tin chi tiết sản phẩm.
  • Công cụ điều tra thị trường: echeck cung cấp cho nhà sản xuất nắm bắt thị trường nơi sản phẩm/dịch vụ của mình được quan tâm/tiêu tụ, đây là chìa khóa cho việc gia tăng hiệu quả bán hàng.
  • Công cụ quảng bá: echeck hoạt động dựa trên nền web, cho phép chia sẻ thông tin sản phẩm qua bất kỳ phương tiện truyền thông online nào (facebook, google, zalo...), điều đó có nghĩa sản phẩm của bạn được lan tỏa bởi chính người sử dụng
  • Công cụ quản lý bảo hành sản phẩm: mỗi mã QR được cung cấp bởi ECHECK còn có khả năng lưu giữ thời hạn bảo hành của sản phẩm, giúp bạn kiểm soát được thời hạn bảo hành cho những sản phẩm được bán ra.
  • Ngoài những lợi ích chính trên, echeck mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác như: tăng uy tín cho thương hiệu, tăng uy tín người tiêu dùng, tiếp cận người dùng nhanh...

ECHECK thực hiện những lợi ích trên thế nào?


Giải pháp sử dụng mã QR cung cấp cho khách hàng khả năng truy xuất trực tuyến, các mã QR này có thể được sử dụng để bạn in vào sản phẩm hoặc được in sẵn vào decal (gọi là tem) để bạn sử dụng. Có các loại mã QR để bạn sử dụng.


Hãy nâng cao thương hiệu sản phẩm ngay với ECHECK!

 

Xem thêm chi tiết giải pháp ECHECK tại đây